Khuyến Cáo Bảo Mật Thông Tin Tài Khoản -mPay.Vn

Đăng ngày: 18/08/2019 bởi Admin

– Để góp phần hiệu quả cho việc bảo mật thông tin cá nhân, Quý khách nên thận trọng trong việc sử dụng, bảo vệ thông tin cá nhân của mình bằng cách tuân thủ các nguyên tắc sau

– Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.

– Khi chọn mật khẩu Quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của Quý khách.

– Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn.

– Khi nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, Quý khách thay đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết Quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ .Vn.

– Trong trường hợp các hành vi trái pháp luật được tiến hành với tài khoản hoặc thông tin cá nhân của Quý khách mà không có sự ủy quyền hoặc do sự sai sót, vô ý hoặc cố ý từ phía Quý khách ,  hiểu rằng Quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo quy định pháp luật đối với các hành vi đó.

– mPay.Vn luôn hướng tới mục tiêu phát triển uy tín và lâu dài, chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ số tại Việt Nam.

– mPay.Vn không ngừng mở rộng mạng lưới, hợp tác song phương đa phương với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước.

– mPay.Vn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với mức giá ưu đãi (chiết khấu cao) luôn được cập nhật nhanh nhất kịp thời nhất.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng luôn được đào tạo để đem đến sự phục vụ tốt nhất và hài lòng nhất tới Quý vị.

– mPay.Vn chỉ cần bạn dành 1% tin tưởng vào chúng tôi, chúng tôi sẽ chứng minh 99% còn lại.

– mPay.Vn xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng!.

Tags: , , ,

Bình Luận

Chia Sẻ Bài Viết

BB Code:

Link Bài Viết

VỀ CHÚNG TÔI