CEO Đặng Bá Cường -Không ngừng chinh phục vùng đất mới

Đăng ngày: 23/06/2018 bởi Admin

Vẻ ngoài điển trai cùng phong cách lịch lãm, điềm đạm tạo nên thần thái của một doanh nhân trẻ thành đạt, nhưng cũng pha chút phong trần sau những chuyến đi xa. Đó là những gì khiến người khác bị hút hồn ngay khi vừa tiếp xúc với CEO Đặng Bá Cường (Cường Phiêu).

Là người kín tiếng, ít chia sẻ về thành tích cá nhân, nhưng sự thành đạt sớm ở ngưỡng 30 của CEO Đặng Bá Cường (Cường Phiêu) được nhiều người ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân của anh, những chia sẻ về kinh nghiệm thương trường, hình ảnh công tác, “xê dịch” tại nhiều quốc gia khác nhau luôn được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp.

cuongphieu

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý, Cường Phiêu từng giữ chức vụ quan trọng trong các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Sớm nhận thấy tiềm năng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, anh đã tập trung học hỏi, đầu tư để đón đầu xu hướng này.

dang ba cuong

Hiện anh là một doanh nhân, nhà đào tạo có tiếng trong lĩnh vực tài chính hiện đại. Định hướng mình trở thành doanh nhân đào tạo quốc tế, anh đã mở rộng tầm ảnh hưởng của mình sang nhiều quốc gia Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar.

“Trong vòng 6 tháng qua, Cường Phiêu đã có hơn 10 chuyến công tác tại quốc gia khác nhau. Số giờ trên máy bay, ở khách sạn còn nhiều hơn thời gian có mặt ở nhà. Có những ngày ăn sáng, ăn trưa, ăn tối tại 3 nước do phải quá cảnh ở sân bay. Tuy nhiên, với niềm tin vào tiềm năng phát triển quốc tế, tôi luôn tự tạo năng lượng cho mình và tận hưởng những điều thú vị ở những nơi mình đã đặt chân tới” – Leo Cường cho biết

00EAB360-5381-4E11-BBBB-EC881510094F

Trong những năm qua, anh đã cùng cộng sự tổ chức hàng trăm chương trình đào tạo, để truyền cảm hứng hàng ngàn người nâng cao kiến thức thông minh tài chính, và cải thiện chất lượng cuộc sống từ việc áp dụng kiến thức tài chính hiện đại.

“Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tạo cơ hội thuận lợi cho những doanh nhân muốn phát triển sự nghiệp quốc tế, không giới hạn về địa lý, không gian và thời gian. Ngoài ra đây là con đường tiềm năng giúp bạn có thể thực hiện giấc mơ tự do tài chính của mình” –  Cường Phiêu nói.

89F2052E-4949-4499-BF37-63744E6F447E.jpeg

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Bình Luận

Chia Sẻ Bài Viết

BB Code:

Link Bài Viết

VỀ CHÚNG TÔI